ต้องไปได้ถึงสิบปีซิครับ
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ธรรมกาย หมากตาสุดท้าย......

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 4098
Join date : 01/06/2015

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ธรรมกาย หมากตาสุดท้าย......   Sun Dec 11, 2016 9:30 am

นำมาให้อ่านกันก่อนวันเกิดเหตุ


ขอให้ทำให้สำเร็จ สำเร็จ สำเร็จ
การจะเข้าตีนั้น ต้องควรทราบให้ชัดเจนว่าฝ่ายตรงข้าม มีกุนซือใหญ่ วัย 84 ปี ชื่อ "ป" ที่พักอาศัยภายในวัดมานาน และเขามีลูกชายเป็นนายตร.ยศนายพลอยู่ทางภาคเหนือ (มีตำแหน่งสำคัญสั่งการได้คุมตร.ใน7จังหวัดเหนือสุด) อายุใกล้เคียงกับ พล.ต.อ.ศรีวรา จึงรู้ มือและการเคลื่อนไหวของทางจนท.เป็นอย่างดี
ที่ผ่านมาเขาเรียนยุทธศาสตร์การเมืองมาจากเยอรมัน เคยทำงานกับป๋าในตำแหน่งรัฐมนตรี แต่ดันทะลึ่งไปสอนท่าน จนถึงตะเพิดจนพ่ายแพ้สส.เชียงใหม่ เขาเป็นอาจารย์ของชายผู้นาสังเวช อยู่เบื้องหลังพวกต่อต้านชาติ-ป๋าตลอดมานับสิบปี
เขาชำนาญยุทธศาสตร์การเมือง และโหราศาสตร์จึงรู้จังหวะเวลา ในการก่อการ มักใบ้ห่วย อันเป็นกลยุทธ์ยกระดับลูกชาย ให้นายๆสนใจอยู่บ้อยครั้ง เพื่อให้ลูกได้มียศ อำนาจสูงขึ้น เป็นจุดสนใจ โดยเขาอยู่เบื้องหลังล๊อคหวย รถ ห้อง ของหญิงผู้นาสังเวชเสมอมา


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Dec 11, 2016 9:32 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://pixhouse.thai-forum.net
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 4098
Join date : 01/06/2015

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ธรรมกาย หมากตาสุดท้าย......   Sun Dec 11, 2016 9:31 am

Game ของเขาตั้งกองกำลังพระไว้เป็นเครื่องมือ เพื่อใช้ในการขับเคลื่อนการเมือง เหมือนพม่า จีน ที่ใช้พระอันเป็นผู้นำทางความคิด ปลุกระดมคนต่อต้านชาติตนเอง เขาทราบดีว่าวันที่ 10 ธค.อันเป็นวันเส้นตาย จนท.จะไม่กล้าเข้าตี เพราะเป็นวันสำคัญ
จนถึงวันนี้เขายังอยู่ในวัด อาศัยใกล้ตึกแถว คอยบัญชาการเหตุการณ์ตลอด โดยกลยุทธ์สำคัญของเขาคือปลุกให้คนลุกฮือ ก่อการจราจลขึ้น และไปล้อมทำเนียบรัฐบาล เหมือนที่เคยทำมา เพราะตอนนี้ได้มีการจ้างคนรายละ 400 รอไว้นานแล้ว เหลืองเพียงจังหวะเวลาเท่านั้น เพื่อล้มกระดานทุจริตจำนำข้าว จึงระดมคนผ่านสื่อโซเชียล ให้นำอุปกรณ์ป้องกันแก๊สน้ำตา ไปชุมนุมภายในวัด และสั่งม๊อบอุดมเงินให้เตรียมสมทบ
เขาขยับหมากถวายฏีกาอันเป็นหลักเดิมของกลุ่มเสื้อแดง เพื่อกดดันสถาบันชาติ ทั้งที่ระเบียบการถวายฎีกานั้น ต้องเป็นญาติพี่น้อง กลยุทธ์นี้เป็นหลักที่เขาเคยทำให้กับชายผู้น่าสังเวชมาก่อน เพื่ออ้างเหตุในการโจมตีสถาบัน จากปรากฎการณ์ในปี 2553 เมื่อเขาถวายฏีกาแล้ว ก็เข้าสู่กลยุทธ์การจราจล เผาเมือง ตามลำดับ
Game ในกระดานเขาเสียเปรียบ อับจน หมากในกระดานใกล้หมดตัวเดิน เพราะโดนกินไปเกือบหมด ไพร่พลก็เปลี่ยนสี แกนนำก็หลบหนี เมื่อประชาชนที่เป็นเหยื่อรู้ว่าถูกโกหก ต้มตุ๋น โกหกซ้ำๆจนเข้าใจว่าเรื่องโกหกเป็นเรื่องจริง จึงมีกำลังถดถอยลง ล่าสุดในปี 2557 เขาเหลือกำลังเพียง 5 หมื่น ตอนนี้แทบไม่เหลือแล้ว
เมื่อตัดเสบียง ปิดตาไปแล้ว นวดไปแล้ว หลักที่ควรใช้และจะมีความชอบธรรมที่สุด ง่ายที่สุด คือกลยุทธ์ "นิติรัฐ" ด้วยการบังคับใช้กฎหมายเป็นกฎหมาย ด้วยการขอหมายศาลเข้าตรวจค้น พาสื่อไปด้วย แถลงก่อนไปให้ชัดว่า หากใครขัดขวางจะดำเนินคดี เหมือนครั้งที่ผ่านมา
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://pixhouse.thai-forum.net
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 4098
Join date : 01/06/2015

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ธรรมกาย หมากตาสุดท้าย......   Sun Dec 11, 2016 9:31 am

หากถูกขัดขวางก็ให้ออกหมายจับ-เรียก และงดการประกัน ประกาศออกสื่อให้ชัด แยกส่งตัวไปยังนอกสน.ท้องที่ หรือส่งกลับสน.ภูมิลำเนา ใครผิดข้อไหน ก็ดำเนินการข้อนั้น ทั้งปลุกระดมในโซเชียล และผู้นำคนมาชุมนุม แต่ละสายแต่ละจังหวัด อำเภอ ทำแบบนี้ทุกวันติดต่อกันไปเรื่อยๆ หมากในกระดานเขาจะทะยอยถูกกิน
อย่าตัดน้ำ ตัดไฟเด็ดขาด อย่าปะทะ เพราะจะเสียความขอบธรรม อันเป็นหตุให้คนที่เขาจ้างจะลุกฮือเข้ามาสมทบ การเตรียมกำลังมิใช่เพียง 1 กองร้อย จุดที่ต้องระวังให้จงหนักคือ "ทำเนียบ" ยังไม่จำเป็นต้องใช้ทหาร ใช้ ตร.-อส. ไปดูแล จะดูดี มีความชอบธรรม
อันดวงเมืองเกิดฝนดาวตก ในเชิงสถิติ ย่อมจะเกิดการสูญเสียชีวิต ในทางใดทางหนึ่ง ทั้งปกติและไม่ปกติ ตั้งแต่ 10 ธันวาคม 2559 วันรัฐธรรมนูญ เป็นต้นไป ภาคใต้ และจุดล่อแหลม จึงต้องระวังให้จงหนัก
สิ่งเหล่านี้จึงควรพิจารณาดำเนินการตามความเหมาะสม ปรับใช้ตามยุทธวิธี แต่ให้ยึดยุทธการเดิม ก็จะสามารถแก้ไขปัญหาไปได้ลุล่วงไปได้ด้วยดี
" รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะครั้ง มิพ่าย "
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://pixhouse.thai-forum.net
 
ธรรมกาย หมากตาสุดท้าย......
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» (15942347) first newlook:ว้ายตาย (เปลี่ยนรูปกับเพิ่มอาวุธ)

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คอกหมู :: ห้องรับแขก :: ทัศนะ-
ไปที่: