ต้องไปได้ถึงสิบปีซิครับ
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 เว็บไซต์ พิคโปร...............

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 4098
Join date : 01/06/2015

ตั้งหัวข้อเรื่อง: เว็บไซต์ พิคโปร...............   Sun Jun 11, 2017 10:29 am

เป็นเว็บไซต์นะครับ ไม่ใช่เฟ้ซบุ้ค ลองอ่านความในใจของเขาดู
.....
......

สวัสดีครับ ในที่สุดผมก็คิดว่า ควรจะมีที่สำหรับที่ผมจะเขียนเรื่องราว เกี่ยวกับการถ่ายภาพ และ โพสภาพ รวมไปถึง นำภาพที่น่าสนใจ มาวิเคราะห์วิจารณ์ เพื่อให้ได้ประโยชน์ สำหรับผู้ที่รักการถ่ายภาพ และ อยากจะพัฒนาฝีมือการถ่ายภาพให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปนะครับ ผมเลยตัดสินใจ ชุบชีวิต PIXPROs.NET ขึ้นมาจากการหลับไหลไปยาวนานถึง 6 ปี เพราะโดนพิษของ Social

จริงอยู่ สมัยนี้ กล้องถ่ายภาพออกแบบมาให้ทำงานง่ายและช่วยผู้ถ่ายได้มากขึ้น แต่ ก็ยังมีอีกความจริงหนึ่งคือ ระบบอัตโนมัตินั้น ไม่สามารถจะช่วยเราได้ในทุก ๆ สถานการณ์ มันสามารถจะทำงานได้ในสถานการณ์ที่ไม่ได้ยากเกินไปนัก ดังนั้น หากว่า ต้องการภาพที่ดี ก็ยังต้องเรียนรู้เกี่ยวกับการถ่ายภาพอยู่ดี

เมื่อ 12 ปีที่แล้ว PIXPROs.NET เคยเป็นเวบที่โด่งดังมากครับ เราได้สร้างนักถ่ายภาพที่เก่งให้เกิดขึ้นในประเทศไทยมากมาย ด้วย ความตั้งใจแรกที่ว่า "ถ่ายภาพสวย อย่างมีความสุข" ก็คือ ต้องถ่าายสวยด้วย และมีความสุขด้วย สองอย่างต้องมาพร้อมกัน ถึงจะเรียกว่า เป็นการถ่ายภาพที่สมบูรณ์

การกลับมาครั้งนี้ ผมไม่ได้หวังว่า PIXPROs.NET จะต้องเป็นที่โด่งดัง หรือกลับมาเหมือนเดิม เพราะโลกเปลี่ยนไปแล้ว มันอาจจะแค่มีที่เล็ก ๆ สักที่นึง สำหรับ นักเรียนของผม หรือ ใครก็ตามที่อยากจะเขียน แชร์ หรือ สร้างสิ่งดี ๆ และสร้างสรรค์ในวงการถ่ายภาพ พื้นที่ตรงนี้ จะเป็นสิ่งนั้น

Social ยังคงดำเนินชีวิตของมันต่อไป แต่ การกลับมาครั้งนี้ของ PIXPROs.NET เราจะทำตัวเราเองให้เป็นที่ ๆ จะถูกจดจำ ไม่ว่าจะเป็นบทความ ความรู้ ภาพถ่าย การวิเคราะห์ภาพ และเรื่องสัพเพเหระต่าง ๆ มันจะไม่ถูกโพสแล้วหายไปใน Information อันมหาศาลของ Social แต่มันจะอยู่ที่นี้ ให้ทุกคนเข้ามาค้น เข้ามาพบ และเข้ามาอ่านได้เสมอ ๆ

ขอบคุณครับ ที่ยังคงจำกันได้

ปล. กำลังพยายาม Link Forum มาหน้าแรกอยู่ ช่วงแรก ๆ เวบจะยังไม่เสถียรนะครับ ปรับนู่น ปรับนี่ ทน ๆ กันหน่อยนะ เดี๋ยวมันก็จะนิ่งเองหละ

Wanna Walk With Us ?
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://pixhouse.thai-forum.net
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 4098
Join date : 01/06/2015

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เว็บไซต์ พิคโปร...............   Sun Jun 11, 2017 10:30 am

ติดตามได้ในลิ้งค์นี้

https://www.pixpros.net/
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://pixhouse.thai-forum.net
 
เว็บไซต์ พิคโปร...............
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คอกหมู :: ห้องรับแขก :: ข่าวคราว/ความเคลื่อนไหว-
ไปที่: